Sunday, 02/10/2022 - 12:37|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN NÁO NỨC THAM GIA KỲ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC SINH GIỎI KHỐI 6, 7, 8.

Thực hiện kế hoạch tổ chức kiểm tra chất lượng học sinh giỏi khối 6, 7,8 với 09 môn văn hoá dành cho học sinh khối 8, 04 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý khối 7, 03 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh của khối 6, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia kỳ kiểm tra tại trường THCS Tiên Phương. Năm học 2021-2022, số học sinh tham dự là 184 học sinh, trong đó, khối 6: 54 em, khối 7: 54 em, khối 8: 184 em. Sáng ngày 22/4/2022, các em học sinh khối 8 của trường tham gia dự thi đầy đủ cả 9 bộ môn; chiều ngày 22/4 là lịch thi của học sinh khối 6, 7.

Sáng sớm, theo quan sát của các thầy cô giáo, các trò đến trường rất sớm, các trò trong đội tuyển hỏi thăm nhau về sức khoẻ, tâm lý và nhận lời chúc từ các bạn trong lớp trong trường lời chúc bình tĩnh, tự tin làm bài đạt kết quả tốt. Đặc biệt, các anh chị học sinh lớp 9 đã dành những lời chia sẻ, dặn dò, động viên và truyền động lực cho các em học sinh lớp 8 hãy tạo tâm lý tốt nhất, đó là yếu tố quan trọng nhất để thành công.

Cũng theo ghi nhận của các đồng chí cán bộ, giáo viên dẫn đoàn học sinh đi thi, phần lớn học sinh khối 8 rời phòng thi tâm trạng vui vẻ, hồ hởi, có trò còn chút băn khoăn vì không biết kết quả bài thi có như mong đợi không. Đây là tâm lý hết sức bình thường, tự nhiên của học trò khi tham gia các kỳ thi, nhất là thi học sinh giỏi. Theo ý kiến của em Bùi Linh Trang học sinh lớp 8A1, học sinh đội tuyển Lịch sử: nội dung đề thi nằm trong chương trình, đề có độ phân hoá học sinh. Riêng cá nhân em rất vui vì làm hết bài, hi vọng bài của em làm đạt kết quả tốt; đây là một sân chơi, một trải nghiệm, cơ hội rèn luyện và thể hiện khả năng hết sức ý nghĩa của em và các bạn.

Chiều ngày 22/4, 106 học sinh khối 6, 7 tham gia dự thi. Hi vọng các em thể hiện tốt nhất kiến thức và kĩ năng làm bài mà thầy cô giáo các bộ môndày công ôn luyện cùng các em suốt thời gian qua. Chúc cho các trò trường THCS Ngô Sỹ Liên sẽ gặt hái thành tích trong tháng Tư lịch sử này.

(Tin bài và hình ảnh ĐL)

Năm 2022 : 1.388.841