Sunday, 02/10/2022 - 12:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN – HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

     Kế tiếp hoạt động bồi dưỡng giáo viên năm học 2020-2021 với chủ đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”, năm học 2021-2022, khi tình hình dịch Covid -19 được kiểm soát tốt, giáo viên và học sinh trở lại trường học trực tiếp, Ban Giám hiệu (BGH) nhà trường triển khai kế hoạch bồi dưỡng giáo viên kịp thời. Chủ nhật, ngày 24/4/2022, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tham dự chuyên đề “Đưa giá trị sống vào lớp học” do Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Ngọc hướng dẫn. Ngay phần đầu buổi chia sẻ, giảng viên đã gửi đến các thầy cô, cán bộ nhà trường thông điệp: Giáo viên không cân bằng được tinh thần, không có sức khỏe tinh thần thì không thể giúp học sinh có sức khỏe tinh thần tốt. Hãy “khỏe” để yêu thương được nhiều hơn.

     Trong một ngày tập huấn hăng say, các thầy cô giáo được vào hai vai: một vai là “học trò” đồng hành cùng sự dẫn dắt của giảng viên, một vai trở lại là nhà giáo với những giá trị thu được là phương pháp thiết kế và tổ chức hoạt động đưa giá trị sống vào lớp học, trong từng tiết học, từng môn học. Hi vọng sau ngày tập huấn, mỗi tiết dạy học là tiết học hạnh phúc của cả thầy và trò với những giá trị sống vô cùng ý nghĩa.

     Ấn tượng đọng lại trong giảng viên - Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Ngọc là tinh thần cầu thị, ham học hỏi và bồi dưỡng không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sỹ Liên. Giảng viên mong muốn được có nhiều cơ hội trở lại trường, không chỉ để giúp đỡ nhà trường trong công tác bồi dưỡng giáo viên mà còn được trải nghiệm trong một môi trường sư phạm yêu thương, đoàn kết, cầu thị và với một không gian trường học ngập tràn sắc hoa lá, ghi dấu bàn tay và tấm lòng chăm chút từng chút một cho ngôi trường của cô Hiệu trưởng và tập thể thầy cô giáo trường THCS Ngô Sỹ Liên.

(Tin và ảnh: ĐL)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 80
Tháng 10 : 104
Năm 2022 : 1.388.842