Sunday, 18/04/2021 - 16:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

BUỔI HỌP HỘI ĐỒNG "ĐẶC BIỆT" CỦA TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

“Đây có lẽ phải gọi là buổi họp Hội đồng đặc biệt của trường…”

Hướng tới Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường, ngày 30 tháng 9 năm 2018 vừa qua trường THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ đã tổ chức “ Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên đã công tác tại trường ( PT cấp II chuyên toán - THCS Ngô Sỹ Liên ) giai đoạn 1983 – 2018.

Hội nghị với sự có mặt của đồng chí Nguyễn văn Vững – trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Chương Mỹ - trưởng Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên, các đồng chí Lê thị Tượng, Đào Thị Thành, Lê Văn Thanh – Ban giám hiệu – Phó trưởng ban tổ chức Lễ kỉ niệm. Đặc biệt  là sự có mặt của gần 50 đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường giai đoạn từ 1983 – 2018.

Mở đầu cuộc họp, đ/c Lê thị Tượng- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường giai đoạn từ 1983 – 2018 đã về dự Hội nghị và thông qua chương trình, kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Lê Tuấn Bội -  nguyên Hiệu trưởng nhà trường ( 1989 – 1993) đã phát biểu ôn lại những kỉ niệm những năm đầu khi trường mới được thành lập, dù rất nhiều khó khăn vất vả nhưng tràn đầy nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự hăng say hiếu học của học sinh và thành tích đạt được từ những năm ấy là đáng khâm phục…cho đến nay những thành tích ấy vẫn luôn được phát huy và phát triển mạnh mẽ.

Tiếp lời  đồng chí Lê Tuấn Bội, đồng chí Nguyễn Văn Vững và các đ/c nguyên là giáo viên, nhân viên của của trường đã vô cùng xúc động chia sẻ niềm vui, niềm phấn khởi trước những thành tích và trưởng thành, lớn mạnh của nhà trường trong suốt chặng đường 35 năm qua, cùng ôn lại kỉ niệm của những năm tháng mình đã từng công tác tại trường. Đ/c Nguyễn Văn Vững nói: “Đây có lẽ phải gọi là buổi họp Hội đồng đặc biệt của trường…”

Đáng chú ý là ý kiến phát biểu của đ/c Đàm Xuân Quang -  Phó chánh VP Sở GD&ĐT - nguyên giáo viên nhà trường, ngoài việc ôn lại cảm xúc, đ/c cũng chia sẻ những kinh nghiệm hết sức cần thiết và ý nghĩa cho nhà trường về việc tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường sắp tới.

Kết thúc Hội nghị đ/c Lê thị Tượng- Hiệu trưởng nhà trường không quên nhấn mạnh lời cảm ơn về sự chia sẻ và tri ân của  các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giai đoạn 1983-2018 dành cho nhà trường. Đồng thời cũng bày tỏ lòng mong muốn được đón tiếp các đồng chí trong buổi Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường diễn ra vào ngày 10 tháng 11 năm 2018.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 18
Tháng 04 : 400
Năm 2021 : 1.965