Wednesday, 27/05/2020 - 19:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Tiết chào cờ đầu tuần ở trường THCS Ngô Sỹ Liên được tổ chức theo một quy trình nhất định vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần. Quy trình đảm bảo cho tiết chào cờ đạt hiệu quả giáo dục tốt, giúp học sinh trưởng thành nên sau mỗi giờ sinh hoạt.

Mở đầu tiết chào bao giờ cũng là bài quốc ca hùng trang được vang lên…

Liên đội trưởng thay mặt BCH Liên đội sơ kết thi đua tuần, sau đó giáo TPT nhận xét và triển khai các công việc trong tuần.

Tiết sinh hoạt chào cờ thường là tiết mà học sinh thấy nhàm chán nếu chúng ta rập khuôn theo một hình thức nào đó.Để tiết chào cờ không còn nhàm chán và trở nên sinh động hơn bộ phận công tác đội đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch để tìm ra phương thức tổ chức được một tiết chào cờ thân thiện thành công và hiệu quả. Nhà trường đã đặt mục đích hướng tới giáo dục học sinh thông qua tuyên truyền và vui chơi.

Mỗi buổi chào cờ Liên đội nhà trường thường xuyên tổ chức cho học sinh các chương trình hoạt động ngoại khóa như: Tìm hiểu truyền thống nhà trường, Văn nghệ, Hái hoa dân chủ, đố vui,tổ chức cho các em thi kể chuyện,giao lưu học sinh giữa các lớp,các khối để các em có sự gắn kết và thân thiện hơn…và khi được tham gia vui chơi bản thân các em tự ý thức được tinh thần đoàn kết tập thể ,các em sẽ thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui…

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 543
Năm 2020 : 3.384