Sunday, 19/09/2021 - 03:10|

CHÀO MỪNG LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3 TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

Nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Ngô Sỹ Liên đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ bằng một chuỗi các hoạt động. Công Đoàn đã Tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu” và nhiều hoạt động để kỉ niệm như: hoạt động phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Nữ công gia chánh”, trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, tổ chức giải thi đấu Cầu lông nhằm thắt chặt tình đòan kết. Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường tổ chức thi cắm hoa trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

Ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường 8/3

HÌNH ẢNH CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021