Friday, 19/07/2019 - 12:41|

Điều khiến hàng trăm học sinh trường THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ nức nở ngay tại sân trường…

Sáng 18/9/2018, hàng trăm học sinh trường THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ, Hà Nội xúc động mạnh khi nghe những câu chuyện của thầy giáo Đỗ Thái Đăng trong buổi trao đổi chuyên đề “Lòng biết ơn”. Nhiều học sinh mắt đỏ hoe, hai dòng lệ lăn dài trên má vì xúc động.

Những câu chuyện giản dị của thầy Đỗ Thái Đăng đã lay động trái tim của hàng trăm bạn trẻ. Không chỉ học sinh, các thầy cô giáo nhà trường cũng có thêm nhiều bài học ý nghĩa sau buổi chia sẻ của thầy Đăng.

Qua chuyên đề, thầy gửi gắm thông điệp, bài học về tình yêu thương, lòng biết ơn những người quan trọng nhất trong cuộc sống của các em học sinh.

Thầy Đỗ Thái Đăng cũng hy vọng các em học sinh biết chuyển những giọt nước mắt kia thành động lực và hành động cụ thể để thay đổi, học tập và sống tốt hơn.

Năm 2019 : 4.147