Sunday, 02/10/2022 - 14:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

HALLOWEEN - VŨ ĐIỆU HÓA TRANG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

Vào ngày 31/10/2020 vừa qua, tại trường THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ, Hà Nội đã diễn ra Lễ hội Halloween với chủ đề “Vũ điệu hóa trang” những hình ảnh hóa thân thành các nhân vật lịch sử nhằm ôn lại lịch sử hào hùng, những truyền thống quý báu của dân tộc và cả những hình ảnh ma quái vô cùng rùng rợn, tạo nên một ngày thật đặc biệt đối với cả học sinh và các thầy cô giáo. Dù không phải là một dịp lễ truyền thống của dân tộc nhưng Halloween ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự kỳ quái, bí hiểm. Và đây còn là cơ hội để bạn teen xả stress sau những ngày học tập căng thẳng, thể hiện tài năng đặc biệt của mình trong việc hóa trang hay nhảy múa.

     Ngày Halloween luôn được các bạn học sinh rất háo hức chờ đón. Lễ Halloween năm nay của trường THCS Ngô Sỹ Liên vô cùng thú vị và mới mẻ vì là năm đầu tiên tổ chức.  Để chuẩn bị chu đáo với một chuỗi các hoạt động dành cho ngày lễ đặc biệt này, Ban tổ chức được thành lập từ hơn hai tuần trước đó với các thành viên tham gia là những bạn học sinh của 4 khối lớp 6, 7, 8, 9. Mọi khâu từ lên ý tưởng, trang trí không gian, hóa trang nhân vật, điều hành, dẫn chương trình,… đều được học sinh đảm nhận và thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp.

          Có thể nhận thấy sự thành công rực rỡ của chương trình qua những gương mặt thích thú, háo hức, tò mò và hào hứng của các bạn học sinh khi hòa mình vào các vai diễn, trò chơi khác nhau. Để làm nên điều đó, không thể phủ nhận công sức rất lớn của tất cả các thầy cô trong ban tổ chức và các bạn học sinh. Các thầy cô và các bạn đã minh chứng tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo, hết mình và đoàn kết của học sinh THCS Ngô Sỹ Liên như thế nào. Chắc chắn rằng, trong tương lai, những sự kiện của nhà trường các bạn học sinh sẽ lại tiếp tục “xắn tay” nhận nhiệm vụ và trở thành “lực lượng” lớn và quan trọng hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của trường.

Một số hình ảnh trong lễ hội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 80
Tháng 10 : 106
Năm 2022 : 1.388.844