Friday, 19/07/2019 - 13:18|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

Hòa chung bầu không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới. Thực hiện theo hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Chương Mỹ và thực hiện kế hoạch năm học của trường THCS Ngô Sỹ Liên. Liên đội trường THCS Ngô Sỹ Liên đã xây dựng kế hoạch và tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội.

Mục đích của Đại hội lần này nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học 2017-2018, đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018-2019, bầu ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2018-2019.

Thông qua Đại hội Liên đội,các em đội viên nắm được tiến trình tổ chức của Đại hội- một tổ chức đoàn thể, xây dựng và biến nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh cả về tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Từ đó củng cố tinh thần đoàn kết trong các đội viên, giúp các em thêm tin yêu vào tổ chức Đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội diễn ra ngày 27 tháng 9 năm 2018

Năm 2019 : 4.147