Thursday, 23/05/2019 - 14:50|

TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trường THCS Ngô Sỹ Liên tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Trịnh Thị Dụ và Bùi Thi Kim Tuyết về nghỉ chế độ theo quy đinh của nhà nước.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí trang trọng, đầy xúc động. Nhà trường cùng các đồng chí Trịnh Thị Dụ và Bùi Thi Kim Tuyết đã ôn lại những kỷ niệm hơn 20 năm gắn bó với mái trường THCS Ngô Sỹ Liên. Nhà trường trân trọng ghi nhận những hy sinh, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp trồng người của trường, cảm ơn những tình cảm vô cùng đáng quý mà các đồng chí đã dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Các đồng chí là những tấm gương sáng để các thế hệ đồng nghiệp đi sau noi theo...

Kính chúc các đồng chí về nghỉ chế độ luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ bên gia đình

Năm 2019 : 3.124