Friday, 23/10/2020 - 04:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

Hội nghị gặp mặt Ban liên lạc học sinh các khóa và học sinh tiêu biểu của nhà trường giai đoạn 1983-2018

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018 tại trường THCS Ngô Sỹ Liên đã diễn ra buổi gặp mặt Ban liên lạc các thế hệ cựu học sinh và những học sinh tiêu biểu trường chuyên toán huyện Chương Mỹ, nay là THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ, Hà Nội giai đoạn 1983 – 2018 nhằm hướng về kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường;

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018 tại trường THCS Ngô Sỹ Liên đã diễn ra buổi gặp mặt Ban liên lạc các thế hệ cựu học sinh và những học sinh tiêu biểu trường chuyên toán huyện Chương Mỹ, nay là THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ, Hà Nội giai đoạn 1983 – 2018 nhằm hướng về kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường; Trong không khí ấm áp và xúc động với sự tham gia của gần 100 cựu học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh các khóa; các thầy giáo, cô giáo: thầy Lê Tuấn Bội; thầy Phạm Văn Thảnh; thầy Nguyễn Văn Vững - Nguyên là PHT nhà trường; thầy Tạ Vũ; cô Đặng Thị Vụ; cô Lê Thị Hải Hà; cô Đặng Thị Phương Hạnh - Nguyên là HT nhà trường và các thầy cô  trong ban giám hiệu nhà trường.

Ngay từ đầu buổi sáng với không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập hội trường của các cựu giáo viên, học sinh ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp gỡ lại nhau, gặp lại thầy cô giáo cũ với bao tình thương mến, được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. Đặc biệt vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều Anh, Chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt cô giáo lê Thị Tượng – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui, phấn khởi, tự hào của nhà trường về những thành tích mà các cựu HS các khóa đã đạt được, đồng thời báo cáo tình hình phát triển của nhà trường trong 35 năm xây dựng và trưởng thành cũng như kế hoạch kỷ niệm trường vào ngày 10 tháng 11 sắp tới. Điều đặc biệt là các cựu HS không chỉ được nghe tình hình phát triển trong nhà trường mà còn được ôn lại kỷ niệm của tất cả các lớp, các khóa học để tìm lại chính mình những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, biết bao kỷ niệm của thời HS lại ùa về khiến các anh, chị hết sức xúc động.

 

Trong buổi gặp mặt, Anh Thanh, cựu học sinh khóa 1 đã thay mặt ban liên lạc phát biểu ôn lại truyền thống, và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đề xuất giải pháp để hội cựu học sinh ngày càng vững mạnh. Đồng thời phát động toàn thể các khóa tham gia ủng hộ hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường. Các khóa đã thay lời Ban liên lạc và cử đại diện phát biểu cũng như trao các món quà đầy ý nghĩa, thiết thực cho các hoạt động, các công trình hướng tới kỷ niệm 35 năm, ngày thành lập trường.
Buổi gặp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu HS về mái trường THCS Ngô Sỹ Liên, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học:

“Dù mai tung cánh muôn phương
Tình thầy, nghĩa bạn mái trường không quên”

Câu thơ ấy còn vọng mãi trong lòng mỗi người tham gia buổi gặp mặt. Ban liên lạc mong muốn những buổi gặp mặt cựu HS như thế sẽ được tổ chức hằng niên nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các cựu HS với nhau,giữa cựu học sinh với nhà trường, với các thầy cô.

Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường cùng các anh, chị học sinh các khóa về tham dự buổi gặp mặt. Nhà trường chân thành cảm ơn sự đóng góp ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các thầy cô giáo và các anh chị cựu học sinh cho Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường, đồng thời nhà trường sẽ duy trì sợi dây liên lạc với cựu học sinh mọi vùng miền để cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là con chim đầu đàn của ngành giáo dục huyện Chương Mỹ.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi gặp gỡ, giao lưu:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 520
Năm 2020 : 7.748