Wednesday, 23/10/2019 - 23:03|

Họp hội ý các tiểu ban tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường

Hội ý các tiểu ban tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên - Chương Mỹ - Hà Nội

Chiều 14/9/2018, tại VP nhà trường, Các Tiểu Ban Tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên họp hội ý.

Đồng chí Lê Thị Tượng, đồng chí Đào Thị Thành, đồng chí Lê Văn Thanh Trưởng các Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Hội nghị đã nghe kế hoạch và Quyết định thành lập, phân công nhiệm vụ của các tiểu ban . Cuộc họp hội ý, thảo luận cho ý kiến về các phần công việc của các Tiểu ban, phân công nhiệm vụ đến từng cá nhân trong các tiểu ban, bàn cách thức thực hiện sao cho có hiệu quả...

Sau khi nghe và thảo luận các nội dung trên, phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Thị Tượng đề nghị các tiểu ban nêu cao tinh thần chủ động, khẩn trương triển khai công việc. Trong quá trình thực hiện các Tiểu ban có gặp vướng mắc, cần đề xuất, kiến nghị phải kịp thời báo cáo để nhanh chóng được giải quyết nhằm triển khai thực hiện tốt công tác tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên.

Năm 2019 : 6.309