Sunday, 02/10/2022 - 12:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

       Cùng Với học sinh cả nước, ngày 5/9 Học sinh Trường THCS Ngô Sỹ Liên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội hân hoan chào đón năm học mới.  Do tình hình dịch bệnh Covid-19, Trường THCS Ngô Sỹ Liên  tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tiếp, thực hiện giãn cách... Theo đúng yêu cầu của Sở GD&ĐT đã có hướng dẫn, trường tổ chức lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn không quá 45 phút và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Các em học sinh đến trường được thực hiện đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay trước khi vào sân trường và chuẩn bị dự lễ khai giảng

 

          Đúng 7h30 Lễ khai giảng năm học mới bắt đầu với sự có mặt tham dự của lãnh đạo UBND Thị trấn Chúc Sơn, của Ban đại diện cha mẹ học sinh… và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 857em  học sinh  của trường. Sau khi đón các em học sinh khối lớp 6 vào vị trí và trao biển lớp là lễ trao cờ truyền thống và chào cờ. Nghe thư của chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, những người đang công tác trong ngành giáo dục và các em học sinh cả nước nhân ngày khai giảng. Diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường được cô giáo Lê Thị Tượng đọc và thực hiện. Tất cả các hoạt động được diễn ra ngắn gọn nhưng  trang nhiêm và vô cùng xúc động.

 "Có thể cũng giống như năm học trước, bên cạnh việc tích cực phòng chống dịch bệnh, có những thời điểm, các con sẽ lại học trực tuyến, học online, nhưng với kinh nghiệm và những thành công trong năm học 2019-2020 vừa qua, với phương châm “ tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, cô hi vọng đây cũng là một trải nghiệm giúp các con trưởng thành hơn để sẵn sàng đối mặt với thay đổi, vững vàng trước mọi thử thách và tới đích thành công" - cô Tượng nhắn nhủ.

 

Cũng trong chương trình khai giảng này nhà trường đã đặc biệt quan tâm, tặng đồng phục cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai trường, mong rằng điều đó phần nào giúp các em có thêm niềm tin, động lực để cố gắng trong năm học mới.

 

Niềm tin và hy vọng một năm học mới thắng lợi!

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 80
Tháng 10 : 104
Năm 2022 : 1.388.842