Sunday, 02/10/2022 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chẳng còn mấy ngày nữa các thầy cô giáo sẽ đón cái tết của ngành giáo dục. Đó là ngày lễ 20-11 trọng đại với những người làm nghề chở chữ cho đời.

Nhưng khác hẳn mọi năm, Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay sẽ diễn ra đặc biệt hơn. Khởi nguồn từ việc dạy và học trực tuyến để phòng chống dịch thì có lẽ ngày lễ 20-11-2021 này cũng sẽ diễn ra "online" là chính.

Ngay từ đầu tháng 11, các ban ngành đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện ngày 20-11 với phương châm an toàn, đảm bảo thực hiện nghiêm phòng chống dịch bệnh. Vì dịch bệnh nên nhiều trường học của nhiều địa phương vẫn đang căng mình chống dịch.Việc nhất thời không thể tổ chức vì dịch bệnh là điều rất đáng tiếc dành cho cả học sinh lẫn thầy cô giáo.

Tuy nhiên dù là học bằng hình thức nào, trực tiếp hay online thì thầy và trò trường THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ vẫn luôn phát huy được tinh thần vượt khó, tích cực học hỏi, sáng tạo, tự giác và hiếu học…nên dù học online thành tích giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh nhà trường vẫn hết sức cao và đáng ghi nhận.

Trên con đường phát triển đất nước, tinh thần học tập đóng vai trò rất quan trọng như Bác Hồ kính yêu chúng ta từng dặn dò: "Ý thức làm chủ không chỉ không phải chỉ tỏ rõ ở tinh thần hăng hái lao động, mà còn phải tỏ rõ ở tinh thần say mê học tập để không ngừng nâng cao năng lực làm chủ của mình".

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sỹ Liên, Ban giám hiệu đã đón nhận, cảm ơn những bó hoa tươi và những lời tri ân, lời chúc  mừng từ đại diện các bậc cha mẹ học sinh.

20/11 này thay mặt BGH nhà trường Hiệu trưởng cũng gửi lời kính chúc các thầy cô giáo sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh. Chúc các thầy cô một ngày lễ thật ý nghĩa và ấm áp.

Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          NNA. NSL

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 80
Tháng 10 : 104
Năm 2022 : 1.388.842