Monday, 26/07/2021 - 19:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, ngày 5/9/2019, 856 học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo của trường THCS Ngô Sỹ Liên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội cũng hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới.

Bước vào năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Chương  Mỹ về việc tổ chức Lễ khai giảng và một số nhiệm vụ đầu năm học; nhà trường đã xây dựng kế hoạch khai gảng và kế hoạch năm học đảm bảo thời gian, nội dung theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện kiện toàn tổ chức trường học; sử dụng và phát huy tốt nhất năng lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; triển khai các biện pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục, hoạt động dạy và học ở nhà trường phù hợp với đặc điểm quy mô trường, lớp đối với cấp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng trường Ngô Sỹ Liên

Dưới sự chỉ đạo đó của UBND huyện, lễ khai giảng tại trường THCS Ngô Sỹ Liên bắt đầu từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút với các nội dung chào cờ, hát Quốc ca, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp đó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố Lễ khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Chương Mỹ, Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Chúc Sơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh... Cuối cùng là các hoạt động tập thể văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi dân gian... Đây cũng là phần "Hội" vui tươi, đặc sắc để các thầy cô giáo, các em học sinh cùng nhau thể hiện tài năng, tâm hồn, ước mơ và khát vọng về một năm học mới thành công, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Lãnh đạo huyện Chương Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng

 

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 42
Tháng 07 : 1.700
Năm 2021 : 6.795