Saturday, 03/12/2022 - 22:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022) TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN.

Sáng ngày 19/11/2022, trường THCS Ngô Sỹ Liên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn”.

Từ sáng sớm, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 800 học sinh của trường đã có mặt tại trường cùng với niềm hân hoan chào mừng ngày hội của ngành giáo dục. Đặc biệt hơn trong buổi lễ nhà trường còn vinh dự đón tiếp các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên đã công tác tại trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ quy định của nhà nước về dự.

Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Tượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 39 năm hình thành, phát triển Trường THCS Ngô Sỹ Liên. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao.

Trường đó có nhiều giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nhiều giáo viên trẻ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, góp phần tạo nên thành tích cao của ngành giáo dục huyện Chương Mỹ. Trong nhiều năm liền, tỷ lệ học sinh thi đậu vào THPT liên tục đứng tốp đầu của huyện, có nhiều học sinh là thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi vào lớp 10 THPT. Đặc biệt là đạt thành tích cao tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố, học sinh giỏi Châu Á Thái Bình Dương và quốc tế. Để đạt được những thành tích đáng tự hào này là quá trình nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò nhà trường…

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cô Lê Thị Tượng - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời tri ân và lòng biết ơn đối với các nhà giáo đã và đang công tác tại trường với tinh thần ghi nhận và noi gương người đi trước vì sự nghiệp trồng người. Nguyện sẽ tiếp tục “vững mái chèo” để truyền đạt tri thức cho các thế hệ học sinh vững bước tới tương lai.

Cũng tại chương trình, đại diện phụ huynh học sinh và học sinh đã có dịp bày tỏ những tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực, lặng thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh, video văn nghệ chào mừng ngày 20/11

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 108
Năm 2022 : 2.835.441