Wednesday, 23/10/2019 - 23:16|

THƯ MỜI

DỰ LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN
(1983 – 2018)

Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường

Phổ thông cấp II Chuyên Toán – THCS Ngô Sỹ Liên!

Ban chỉ đạo Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên xin trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, các anh, chị học sinh đã và đang giảng dạy, công tác, học tập tại trường lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất!

Trường THCS Ngô Sỹ Liên, tiền thân là trường PT cấp II Chuyên Toán của huyện Chương Mỹ được thành lập năm 1983, đến nay đã tròn 35 tuổi. Được sự nhất trí của UBND huyện và Phòng GD&ĐT Chương Mỹ, trường THCS Ngô Sỹ Liên  tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường vào ngày 10/11/2018. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đã đạt được của các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh trong 35 năm qua; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó tiếp tục phấn đấu vươn lên, giữ vững và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Ban chỉ đạo Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về dự Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

Thời gian: Thứ 7, ngày 10/11/2018.

Địa điểm: Trường THCS Ngô Sỹ Liên - Thị trấn Chúc Sơn - huyện Chương Mỹ - Thành phố Hà Nội.

Chương trình Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường:

+ Từ 7h30' - 7h55': Đón tiếp đại biểu về dự Lễ kỷ niệm.

+ Từ 8h00' - 11h00': Chương trình Lễ kỷ niệm.

+ Từ 11h00' - 12h00': Chụp ảnh lưu niệm, liên hoan chúc mừng.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Năm 2019 : 6.309