Monday, 26/07/2021 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

Thư ngỏ

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHƯƠNG MỸ
TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN


THƯ NGỎ
Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên


           Kính gửi:
          - Các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và cựu học sinh trường THCS Ngô Sỹ Liên

             tiền thân là trường PTCS Chuyên Toán, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.
          - Quý bậc phụ huynh có con, em đã và đang học tập tại trường.
          - Quý cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Hà Nội.

          Chương Mỹ, Hà Nội - Một vùng quê hiếu học và anh hùng. Từ vùng đất giàu truyền thống văn hóa, có lịch sử hào hùng và truyền thống hiếu học. Tháng 9 năm 1983 UBND huyện Chương Mỹ ra quyết định thành lập trường Phổ thông cơ sở Chuyên Toán; tháng 9 năm 1997 trường được đổi tên Trường THCS Ngô Sỹ Liên.

           Trải qua 35 năm trường THCS Ngô Sỹ Liên Chương Mỹ đi lên trong thời kỳ đổi mới và phát triển. Đây là chặng đường quan trọng, khẳng định quá trình xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh của nhà trường. Nhiều thế hệ thầy và trò đã và đang trưởng thành, tiếp tục học tập, công tác trên mọi miền đất nước, nước ngoài; có nhiều cống hiến trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học-kỹ thuật, quốc phòng - an ninh,... Suốt 35 năm qua các thế hệ thầy và trò trường THCS Ngô Sỹ Liên đã nỗ lực hết mình và đạt được những thành tích đáng tự hào: Huân chương lao động hạng Ba năm 1997; Huân chương lao động hạng Nhì năm 2003; Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen năm 2009; Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2018. Chất lượng đào tạo của nhà trường được ổn định và nâng cao, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường THPT, THPT chuyên của Bộ, của thành phố đứng đầu các trường THCS trong huyện và trong tốp đầu của thành phố Hà Nội.

           Nhằm tổng kết, đánh giá, ghi nhận, tri ân và tôn vinh sự nỗ lực của các thế hệ thầy trò, những truyền thống vẻ vang của nhà trường; Tri ân sự lãnh đạo, chỉ đạo và giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo với nhà trường qua chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển; Nâng cao uy tín vị thế của nhà trường, giúp các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh có thêm niềm tin yêu, tự hào. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy truyền thống: dạy tốt, học tốt để đưa nhà trường tiếp tục phát triển trong giai đoạn tới.

          Để khắc sâu truyền thống quý báu của trường, để các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường được gặp gỡ đồng nghiệp, thầy cô, bè bạn sau bao nhiêu năm xa cách, tìm lại dấu ấn kỉ niệm xưa và chứng kiến sự đổi thay, phát triển của trường; Đáp ứng nguyện vọng của các thế hệ thầy trò đã và đang làm việc, học tập tại trường, với tất cả niềm tự hào của những người đang gắn bó với ngôi trường, chúng tôi trân trọng và vui mừng kính báo Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên được tổ chức vào tháng 11 năm 2018.

         Thay mặt nhà trường, chúng tôi xin trân trọng kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh đã có những năm tháng công tác, học tập tại trường về tham dự ngày hội đầy ý nghĩa này. Sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh của trường là nguồn động viên, cổ vũ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đang công tác, học tập tại trường. Nguồn tài chính tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường từ sự vận động, đóng góp, ủng hộ tự nguyện của các thế hệ học sinh, tinh thần tự nguyện của cha mẹ học sinh và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng thời nhà trường rất cần những thông tin từ quý thầy, cô giáo và cựu học sinh của trường - nhất là sự ủng hộ về vật chất và tinh thần, cung cấp các thông tin dữ liệu, hình ảnh, bài viết của các tập thể, cá nhân để trường có điều kiện tổ chức Lễ kỷ niệm long trọng, xây dựng kỷ yếu, làm phong phú thêm Phòng truyền thống của trường, tu sửa cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị.

Mọi thông tin cung cấp, đóng góp cho lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường xin liên hệ hoặc gởi về các địa chỉ:

1. Website: thcsngosylienchuongmy.edu.vn; Email: chuyentoanngosylien@gmail.com

2. Cô: Lê Thị Tượng - Hiệu trưởng – Phó trưởng BCĐ. Điện thoại: 0982 200 897; Email: lethituong69@gmail.com

3. Thầy Lê Văn Thanh: Phó Hiệu trưởng – Ủy viên BCĐ. Điện thoại: 0983 547 577; Email: levanthanhnsl@gmail.com

4. Cô Đào Thị Thành: Phó Hiệu trưởng – Ủy viên BCĐ. ĐT: 0978 880 189; Email: minh22101997@gmail.com

5. Tài khoản Kỉ niệm 35 năm thành lập trường THCS Ngô Sỹ Liên:

- Chủ tài khoản: Trường THCS Ngô Sỹ Liên;

- Số tài khoản: 2206201012690

- Tại: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chương Mỹ

- Có 2 hình thức ủng hộ kinh phí:

+ Tập thể, cá nhân gửi về Tài khoản trên.

+ Tập thể, cá nhân: ủng hộ tại Văn phòng nhà trường.

Số tiền ủng hộ của cựu học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, phụ huynh sẽ được nhà trường cập nhật, đăng trên website của trường và công khai tại buổi lễ kỷ niệm thành lập trường. Kính chúc các thế hệ thầy cô giáo, học sinh, quý vị phụ huynh của trường, các nhà hảo tâm lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Hiệu trưởng

 

Lê Thị Tượng

                                                                                                                                                                         

Tái bút:

 

Để Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường thành công, có ý nghĩa, trường kính nhờ quí thầy cô và các anh chị học sinh giúp các nội dung sau:

- Các đồng chí nguyên là Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường qua các thời kỳ xin gửi cho nhà trường tóm tắt sơ yếu lí lịch, trích yếu quá trình công tác, những tư liệu hiện vật, kỉ vật, danh vị cá nhân, file ảnh thẻ (3×4) để góp phần làm giàu thêm phòng truyền thống của nhà trường. Đồng thời thông tin rộng rãi cho các thế hệ học sinh thời kì quý thầy cô đang công tác về chương trình, thời gian ngày hội trường.

- Các thế hệ học sinh của nhà trường thành lập Ban liên lạc cựu học sinh của nhà trường, tập hợp thông tin, hoạt động của Ban liên lạc, Hội đồng hương, cá nhân gởi về trường và giới thiệu những học sinh nòng cốt để nhà trường tiện liên lạc.

- Các thầy cô và cựu học sinh cung cấp hoặc phát hiện giới thiệu cho nhà trường các nguồn tư liệu hiện vật liên quan đến sự phát triển của Trường để trưng bày ở phòng truyền thống; gửi các bài viết, tranh ảnh cho kỷ yếu 35 năm của nhà trường .

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 42
Tháng 07 : 1.703
Năm 2021 : 6.798