Sunday, 18/04/2021 - 15:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG CHUYÊN TOÁN - THCS NGÔ SỸ LIÊN

Hôm nay, ngày 13/10/2018, tại trường THCS Ngô Sỹ Liên – Chương Mỹ - Hà Nội, buổi Hội thảo tiếp lửa truyền thống  với chủ đề “ Dấu ấn một chặng đường” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hôm nay, ngày 13/10/2018, tại trường THCS Ngô Sỹ Liên – Chương Mỹ - Hà Nội, buổi Hội thảo tiếp lửa truyền thống  với chủ đề “ Dấu ấn một chặng đường” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của rất nhiều quý vị đại biểu, quý vị khách quý, họ phần lớn là những cán bộ lãnh đạo - giáo viên, học sinh đã từng công tác và học tập dưới mái nhà THPT cấp II chuyên toán nay là THCS Ngô Sỹ Liên. Bên cạnh đó, còn có những đại diện đến từ cơ quan chính quyền như UBND thị trấn Chúc Sơn - Chương Mỹ; đại diện trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ; đại diện Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ; đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 800 em học sinh yêu quý của nhà trường, tất cả đã cùng hòa chung, tận hưởng trong không khí đầm ấm, xúc động của sự kiện này.

 

Mở đầu Hội thảo “Tiếp lửa truyền thống” là chương trình văn nghệ với những ca khúc vô cùng ngọt ngào, sâu lắng, chan chứa tình yêu và lòng biết ơn chân thành của các thế hệ học sinh đối với các thầy, cô giáo.


 

 

Tọa đàm "Tiếp lửa truyền thống" nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Trường THCS Ngô Sỹ Liên. Buổi giao lưu được coi như một món quà tinh thần vô giá, dành tặng cho những thế hệ đã một thời gắn bó, cống hiến, xây dựng Trường THCS Ngô Sỹ Liên phát triển như ngày hôm nay, giúp trái tim hòa chung nhịp đập, đưa tất cả khán, thính giả trong trong buổi giao lưu cảm nhận từng dòng chảy của quá khứ - hiện tại và tương lai đang bắt đầu được kết nối bằng một ngọn lửa truyền thống tràn đầy nhiệt huyết, luôn rực cháy, lan tỏa.
Tất cả
các vị khách mời cùng giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã cùng được ôn lại những ký ức một thời gian khổ nhưng đầy tự hào, trở về tháng ngày Trường THCS Ngô Sỹ Liên đặt những nền móng đầu tiên trong những năm 80 của thế kỷ trước, Lịch sử hình thành và phát triển của Trường THCS Ngô Sỹ Liên được diễn ra cùng với những năm tháng đầy khó khăn trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.
Những ký ức không thể nào quên về Nhà trường của các thế hệ thầy cô đi trước,
của các thế hệ học sinh đã từng gắn bó và học tập dưới mái trường này, cũng như những thành quả xây dựng tên tuổi Trường THCS Ngô Sỹ Liên hôm nay là hành trang, niềm tự hào của tất thảy các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường.

Được mời lên giao lưu trong buổi tọa đàm, các thầy cô đã gửi gắm đến thế hệ tương lai của nhà trường những xúc cảm vô cùng tự hào xong cũng đồng thời gửi những trăn trở, tâm tư, kỳ vọng; qua đó gửi gắm tình cảm, lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề của mình. Còn các anh chị là những cựu học sinh nay đã rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình, ngoài việc ôn lại những kỷ niệm với các thầy cô giáo cũng không quên nhóm lên ngọn lửa truyền thống đam mê, hăng say, hiếu học, quyết tâm đối với thế hệ học sinh hôm nay của nhà trường. “Có đam mê, có thông minh và có quyết tâm vượt khó khăn các em chắc chắn sẽ thành công”.

 

35 năm là một chặng đường dài, cùng ngồi lại với nhau để cùng ôn lại những bài học trong quá khứ,vui mừng nhìn lại những thành quả của ngày hôm nay và mơ ước một ngày mai tươi sáng hơn, đó là điều chúng ta may mắn có được trong buổi Hội thảo này. Kết thúc chương trình, vang lên bài hát Bụi phấn và Bài học đầu tiên, vui chúc chương trình Tiếp lửa truyền thống nói riêng và đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường THCS Ngô Sỹ Liên diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 18
Tháng 04 : 399
Năm 2021 : 1.964