Wednesday, 27/05/2020 - 19:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năn học 2018-2019, chiều ngày 15/9/2017, Trường THCS Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ đã tổ chức họp Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2018 – 2019.

Tham dự cuộc họp có bà Lê Thị Tượng – Hiệu trưởng nhà trường, bà Đào Thi Thành  - P.Hiệu trưởng, Ông Lê Văn Thanh- P.Hiệu trưởng nhà trường, bà Trịnh Thị Hậu – kế toán, bà Nguyễn Thị Nguyệt – Thư kí Hội đồng, bà Đặng Thị Hiên – Tổng Phụ trách Đội TNTP và 19 thành viên Ban đại diện CMHS của 19 lớp.

Mở đầu Hội nghị, bà Lê Thị Tượng – Hiệu trưởng nhà trường đã điều hành cử Ban đại diện CMHS trường gồm 3 thành viên. Tiếp đến, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục chủ trì cuộc họp để Ban đại diện CMHS trường cử Trưởng ban, Phó Trưởng ban và các ủy viên. Kết quả như sau:

          1. Ông:            Hoàng Đăng Yên               Trưởng Ban đại diện

          2. Bà:              Bùi Thị Tú Oanh                Phó ban

          3. Ông:           Trịnh Đức Thịnh                 Ủy viên

          4. Bà:              Mai Thị Loan                      Ủy viên

          5. Bà:              Nguyễn Mai Hương            Ủy viên

           Ban đại diện CMHS báo cáo kết quả hoạt động của hội CMHS năm học 2017-2018.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Lê Thị Tượng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết của Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường và nhấn mạnh: “Thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 không chỉ có sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn có một phần đóng góp không nhỏ của CMHS trong toàn trường.” Bà Tượng kêu gọi toàn thể Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

 

Cũng tại cuộc họp, với những nội dung cơ bản được nêu ra: Ban đại diện CMHS các lớp đã thảo luận sôi nổi về chủ trương, giải pháp mà Ban đại diện CMHS trường nêu trong cuộc họp. Hầu hết các ý kiến đều tán thành cao với các nội dung trên, mong nuốn Nhà trường và CMHS gắn bó khăng khít hơn nữa trong việc phối hợp giáo dục con em theo phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”.

Với tất cả sự tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng, CMHS Trường THCS Ngô Sỹ Liên nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của huyện Chương Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 543
Năm 2020 : 3.384