Sunday, 02/10/2022 - 12:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN - CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025.

    Sau thành công của Đại hội trù bị, Đại hội chi bộ của trường THCS Ngô Sỹ Liên được tổ chức vào 9 giờ ngày 13/8/2022 với sự tham gia đầy đủ của 28 đảng viên của chi bộ nhà trường, 100% đảng viên trong chi bộ đủ tư cách tham gia Đại hội. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Tiến Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Chúc Sơn, Tổ trưởng Tổ Công tác cùng các đồng chí trong Tổ Công tác của Đảng ủy thị trấn Chúc Sơn về dự và chỉ đạo Đại hội.

    Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo toàn diện các hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo được đại hội và đại biểu tham dự đánh giá cao về thành tích những thành tích  nhà trường đã đạt được dưới sự chỉ đạo sát sao và tâm huyết của Ban Chi ủy và sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đảng viên. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, đồng thời xác định được sứ mệnh của nhà trường, trọng trách của mỗi đảng viên chi bộ, Đoàn Chủ tịch cũng đã trình trước Đại hội phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 với mục tiêu duy trì những thành tích đã đạt được và tạo sự bứt phá về chuyên môn, cũng là nhiệm vụ chính trị quan trọng và then chốt trong mỗi nhà trường.

    Trên tinh thần nhất trí cao với bản báo cáo và phương hướng Đoàn Chủ tịch nêu trên, các đại biểu dự Đại hội đã sôi nổi thảo luận, bổ sung ý kiến nhằm hoàn thiện hơn nội dung báo cáo, phương hướng. Tiêu biểu là bản tham luận của đồng chí Dương Thị Phương Thảo về công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên và công tác phát triển đảng. Đồng chí ý kiến cần làm tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng lý tưởng cho đảng viên, nội dung bồi dưỡng bám sát vào chủ trương, đường lối của Đảng, nghị quyết của chi bộ và định hướng của cấp trên. Đồng chí Bùi Quế Lâm tham luận sâu về vấn đề đẩy mạnh việc hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động và đổi mới phương pháp dạy học tích cực trong công tác xây dựng đội ngũ - công tác then chốt, góp phần lớn quyết định đến uy tín và thương hiệu của nhà trường. Về công tác chuyên môn, đồng chí Vũ Thị Ngọc có ý kiến mỗi đảng viên cần chú trọng bồi dưỡng, tự bồi dưỡng để vững vàng về chuyên môn, đổi mới cách thức tổ chức hoạt động dạy học, tăng cường rèn kĩ năng tư duy, kĩ năng làm bài, vận dụng kiến thức và cả kĩ năng sống thông qua những bài học thực tiễn.

     Đại hội được nghe và tiếp thu sâu sắc ý kiến phát biểu đánh giá và chỉ đạo của đại biểu cấp trên. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn đánh giá cao vai trò của sự nghiệp giáo dục đối với sự phát triển của địa phương, trong đó sự đóng góp của trường THCS Ngô Sỹ Liên là vô cùng to lớn. Đồng chí giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ tiếp tục chỉ đạo giữ vững bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường; là lá cờ đầu về chất lượng giáo dục của bậc THCS; đổi mới hình thức sinh hoạt chi bộ; vận dụng sáng tạo công tác xây dựng Đảng với công tác chuyên môn; phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên, phát huy vai trò tiên phong của đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường… Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Thị Tượng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên và ý kiến các tham luận, bổ sung và hoàn thiện nghị quyết Đại hội.

    Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, trình độ, tâm huyết để điều hành hoạt động của chi bộ nhà trường. Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

    Đại hội chi bộ của nhà trường đã thành công tốt đẹp! Trước thềm năm học mới, thành công của Đại hội đã tiếp thêm động lực và ý chí cho mỗi đảng viên chi bộ, cũng như mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn.

                                                                                                                                                                       (Đặng Lý)

Tác giả: TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 80
Tháng 10 : 103
Năm 2022 : 1.388.841